อยากรู้แหล่งขายแพ็จเกจจิ้งใส่ผลไม้แช่อิ่ม มีที่ไหนบ้าง ใครรู้บ้าง แนะนำหน่อย

กระทู้นี้ประกอบด้วย 0 ข้อความตอบกลับ มี 1 เสียง และอัปเดตครั้งสุดท้ายโดย Profile photo of son son 1 ปี, 6 เดือน มาแล้ว

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #3202
  Profile photo of son
  son
  Participant

  บ้านญาติทำธุรกิจเล็กๆของครอบครัว เป็นผลิตภัณฑ์ผลไม้แช่อิ่ม ตอนนี้อยากได้แพ็จเกจจิ้งดี ๆ แต่ราคาไม่แพงมากนัก เพื่อบรรจุห่อส่งขายทั่วประเทศ ก็เลยมาตั้งกระทู้ถามว่า…. พี่ๆ เพื่อน ๆ พอจะรู้แหล่งขายแพ็จเกจจิ้งใส่ผลไม้แช่อิ่ม มีที่ไหนบ้าง ใครรู้บ้าง แนะนำหน่อย

  มีข่าวเกี่ยวกับแพ็จเกจจิ่งผลไม้แช่อิ่ม มาให้อ่านกันด้วย

  การต่อยอดสินค้าให้มีความหลากหลาย กลายเป็นช่องทางที่ทำให้มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้น เป็นกลยุทธ์ หรือหลักการการตลาดที่เจ้าของกิจการใช้กันมากมายในสินค้าแทบทุกประเภท หรือแม้กระทั่ง “ผลไม้ดอง-แช่อิ่ม” ซึ่งทีมคอลัมน์ “ช่องทางทำกิน” มีข้อมูลมานำเสนอในวันนี้…

  ศิริวรรณ สรัลสมิตร หรือ แม่จิ๋ม เจ้าของร้าน “ลูกสี่ ยำผลไม้” เล่าว่า อดีตมีอาชีพรับราชการเป็นครู แต่เนื่องจากมีลูกหลายคน จำเป็นต้องทำอาชีพอื่น เพื่อจะได้มีรายได้เลี้ยงดูครอบครัวอย่างเพียงพอ จึงได้ออกมาค้าขายอาหาร และขนมในตลาดนัดสวนจตุจักร และนอกจากค้าขายอาหารแล้ว ยังได้ทำผลไม้ดองและแช่อิ่มขายตามฤดูกาลอีกด้วย

  หลังจากที่ลูกค้าติดใจในฝีมือทำผลไม้ดองและแช่อิ่มแล้ว จึงได้ทำขายอย่างเต็มตัว และระยะหลัง ๆ ได้ทำยำผลไม้เพิ่มเติม โดยระยะเวลาที่ทำผลไม้ดอง-แช่อิ่มขาย คือ 15 ปี ปัจจุบันได้ยกกิจการยำผลไม้ให้ลูก ๆ ทั้ง 4 คนดูแล ส่วนตัวเอง และสามีมีหน้าที่ช่วยเหลือลูก ๆ ตามโอกาส

  ศิริวรรณ กล่าวว่า ปัจจุบัน ผลไม้แช่อิ่ม ที่ทำมีหลายชนิด แต่ที่ขายดี มีประมาณ 5 ชนิด ได้แก่ กระท้อนแช่อิ่ม, มะขามแช่อิ่ม, มะม่วงแช่อิ่ม, มะปรางแช่อิ่ม และมะดันแช่อิ่ม เช่นเดียวกับ ผลไม้ดอง ที่ขายดีก็มี มะม่วงดอง, มะขามดอง, องุ่นดอง, พุทราดอง, มะกอกดอง, มะปรางดอง, มะดันดอง, กระท้อนดอง ฯลฯ

  ยังไม่จบ…อ่านต่อที่ / ขอบคุณเดลินิวส์ https://www.dailynews.co.th/article/375023

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)

กรุณา Login เพื่อ ตอบกระทู้

Connect with Facebook

Or fill the form below