อยากได้ไอเดียแพ็จเกจจิ้งใส่อาหารร้อน ที่ไหนรับทำบ้าง ใครรู้ตอบหน่อยค่ะ

กระทู้นี้ประกอบด้วย 0 ข้อความตอบกลับ มี 1 เสียง และอัปเดตครั้งสุดท้ายโดย Profile photo of monta monta 1 ปี, 6 เดือน มาแล้ว

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #3210
  Profile photo of monta
  monta
  Participant

  ที่บ้านญาติของแฟนเปิดร้านอาหาร ก็เลยอยากทำแพ็คเกจจิงไว้ใส่อาหารร้อน แต่ไม่ใช่ใส่แบบถุงหิ้ว อยากใส่แบบกล่องชนิดพิเศษ ในท้องตลาดไม่ค่อยเห็นแพ็คเกจจิ่งแบบกล่องอาหารร้อน อยากได้ไอเดียออกแบบแพ็จเกจจิ้งใส่กล่องอาหารร้อน หรือไม่ก็.. ใครพอจะรู้ว่าที่ไหนรับทำแพ็คเกจจิ้งใส่อาหารร้อนบ้าง ช่วยแสดงความคิดเห็นคำถามนี้หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

  ปัจจุุบันบรรจุภัณฑ์นอกจากจะมีหน้าที่ห่อหุ้มสินค้าแล้ว ยังเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าของคุณให้น่าซื้อมากขึ้น รวมถึงการทำให้ระบบการขนส่งสินค้ามีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จึงได้รวบรวมนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารล่าสุดมาจัดแสดงในงาน “THAIFEX – World of Food Asia 2016” เป็นโอกาสที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบรรจุภัณฑ์อาหารเพื่อธุรกิจ พร้อมกันนี้ เอสซีจี แพคเกจจิ้ง ยังได้นำบริการออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์ครบวงจรโดยนักออกแบบมืออาชีพที่จะมาให้คำปรึกษา ใครที่กำลังมองหาบรรจุภัณฑ์แปลกใหม่ให้กับสินค้าของคุณอยู่ เชิญแวะมาที่บูธเอสซีจี แพคเกจจิ้ง เรามีคำตอบให้คุณอย่างแน่นอน พร้อมด้วยกิจกรรมพิเศษให้ร่วมสนุกอีกมากมาย

  สุดยอดนวัตกรรมแพ็คเกจจิ้งอาหาร ในงาน THAIFEX 2016

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)

กรุณา Login เพื่อ ตอบกระทู้

Connect with Facebook

Or fill the form below