สร้างแบรนด์, เป็นเจ้าของแบรนด์ เริ่มต้นธุรกิจ ใช้เงินแค่หลักพัน

กระทู้นี้ประกอบด้วย 0 ข้อความตอบกลับ มี 1 เสียง และอัปเดตครั้งสุดท้ายโดย Profile photo of eakkaphop eakkaphop 1 ปี, 6 เดือน มาแล้ว

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #3367
  Profile photo of eakkaphop
  eakkaphop
  Participant

  สร้างแบรนด์, เป็นเจ้าของแบรนด์ เริ่มต้นธุรกิจ ใช้เงินแค่หลักพัน

  สร้างแบรนด์อย่างไร?
  เป็นคำถามยอดนิยมสำหรับเจ้าของธุรกิจ หรือผู้ที่สนใจจะเริ่มธุรกิจ ว่าการสร้างแบรนด์สินค้าให้กับตัวเองนั้น ควรจะเริ่มจากตรงไหนและมีขั้นตอนอย่างไร

  เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่าแบรนด์ส่วนใหญ่ล้วนเกิดจาก Idea ของเจ้าของแบรนด์ ที่ต้องการสร้างสินค้าและบริการใหม่ๆ หรือมองเห็นโอกาสในการทำกำไรจากสินค้าประเภทหนึ่งๆ จึงมีไอเดียที่จะสร้างแบรนด์ออกมา แต่การสร้างแบรนด์จะเริ่มยังไง ไม่มีใครสามารถตอบได้ตายตัว เนื่องจากสภาพความพร้อมของแต่ละบุคคลไม่เท่ากัน

  ดังนั้น เราจึงเปิดบริการ รับสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร ให้กลุ่มลูกค้าที่ต้องการการบริการที่จบในที่เดียว ซึ่งประหยัดและตอบสนองความต้องการได้อย่างครบถ้วนเลยทีเดียว

   

  PRODUCT ALL SERVICE
  นอกเหนือจากการออกแบบแบรนด์แล้ว สิ่งสำคัญคือตัวสินค้าหรือ Product ของแบรนด์ ที่ต้องได้คุณภาพ มาตรฐาน สามารถต่อสู้กับคู่แข่งขันได้

  ทางเรามีบริการจัดหาสินค้าประเภทต่างๆ, รับดูแลกระบวนผลิตให้กับผู้ต้องการทำธุรกิจ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ประหยัดต้นทุนและเวลา และได้สินค้าที่มีคุณภาพ ที่สมบูรณ์ สวยงาม

  ด้วยความเชี่ยวชาญในงานเบื้องหลังแบรนด์ต่างๆมายาวนาน เราจึงสามารถให้บริการในทุกรูปแบบเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ท่านที่ต้องการทำธุรกิจแต่ยังไม่มีไอเดียในการทำธุรกิจ, มีไอเดียแต่ยังไม่มีสินค้า, มีสินค้าแต่ยังไม่มีผู้ผลิต ซึ่งเราดูแลให้อย่างครบวงจรและครอบคลุมมากที่สุด จนสินค้าออกสู่ตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  http://www.bionic.co.th

  Office : 052-005-264 (ระบบตอบรับอัตโนมัติ)

   

  • กระทู้นี้ถูกดัดแปลง 1 ปี, 6 เดือน มาแล้ว โดย Profile photo of eakkaphop eakkaphop
กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)

กรุณา Login เพื่อ ตอบกระทู้

Connect with Facebook

Or fill the form below