เพื่อนๆค่ะ ถ้ามีเงิน 8 ล้าน จะซื้อแฟรนไชส์ไหนดีที่สุดในเวลานี้คะ

กระทู้นี้ประกอบด้วย 0 ข้อความตอบกลับ มี 1 เสียง และอัปเดตครั้งสุดท้ายโดย Profile photo of rinya rinya 1 ปี, 5 เดือน มาแล้ว

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #3387
  Profile photo of rinya
  rinya
  Participant

  ดิฉันขายที่ดินได้ 8 ล้าน อยากเอามาต่อยอด ด้วยการซื้อแฟรนไชส์ ส่วนทีมงานก็มีอยู่แล้ว คือจะให้น้องๆ ที่ร้านอาหารที่ดิฉันถือหุ้นอยู่ มาช่วยงานที่แฟรนไชส์นี้ พร้อมกับรับสมัครทีมงานใหม่ทั้งหมดอีกด้วยค่ะ แต่ก็อยากถามเพื่อนๆ ว่า ถ้ามีเงิน 8 ล้าน จะซื้อแฟรนไชส์ไหนดีที่สุดในเวลานี้ ซึ่งดิฉันมีอยู่ 8 ล้านนี่แหละค่ะ

  มีตัวอย่างแฟรนไชส์ที่ดิฉันอ่านเจอ มาประกอบคำถามข้างบนค่ะ

  ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก (Sumo Fishball) เป็นแฟรนไชส์ที่ตอบสนองความต้องการของท่านที่ต้องการขายลูกชิ้นปลาระเบิดเกรด A ลูกละ 1 บาท ซึ่งจะทำขายง่ายและซื้อง่าย จะขายหรือซื้อกี่ลูกก็ได้ ไม่ว่าจะ 5 ลูก 10 ลูก หรือ 20 ลูกก็ขายได้ ทำให้ท่านสามารถขายได้ทุกกลุ่มของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็ก เด็กโต หรือผู้ใหญ่ มีเงินมาก เงินน้อยก็สามารถชิมความอร่อย ของลูกชิ้นปลาระเบิดซูโม่ได้ ซูโม่ลูกชิ้นปลาระเบิดบาทเดียว เป็นลูกชิ้นปลาทอดเกรด A ผลิตจากปลาทะเลสด ไม่มีสารกันบูด สารบอแรกซ์ โรงงานผู้ผลิตลูกชิ้นซูโม่ได้รับมาตรฐาน GMP, อย., และฮาลาล อีกทั้งได้รับการรับรองความอร่อยจาก เชลล์ชวนชิม ได้รับรางวัลมาตรฐาน และรางวัลมากมาย ทำให้มีผู้สนใจลงทุนกับเราแล้วมากกว่า 800 สาขา เพราะฉะนั้น แฟรนไชส์ซูโม่ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตกจึงเหมาะสำหรับผู้มีรายได้น้อยแต่ต้องการมีอาชีพเสริม ด้วยเงินลงทุนต่ำ กำไรดี จัดการง่าย คืนทุนเร็ว ค่าแฟรนไชส์ 1,900 บาท ระยะเวลาคืนทุนขึ้นอยู่กับทำเล เฉลี่ยไม่เกิน 1 เดือน ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มเติมได้ที่ ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก

  See more at: http://www.thaismescenter.com/9-แฟรนไชส์-น่าลงทุน-ราคาไม่ถึง-5000-บาท/

   

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)

กรุณา Login เพื่อ ตอบกระทู้

Connect with Facebook

Or fill the form below