ไอเดียเลือกของชำร่วยจัดงานแต่งในโรงแรมให้ประทับใจผู้รับ

กระทู้นี้ประกอบด้วย 0 ข้อความตอบกลับ มี 1 เสียง และอัปเดตครั้งสุดท้ายโดย Profile photo of Soniasu Soniasu 10 เดือน, 2 สัปดาห์ มาแล้ว

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #3519
  Profile photo of Soniasu
  Soniasu
  Participant

  สำหรับว่าที่บ่าว-สาวที่ซื้อแพคเกจแต่งงานของโรงแรมในปี 2560 ไว้แล้ว แต่กำลังมองหาไอเดียเพื่อของชำร่วยเก๋ๆ เตรียมส่งมอบความประทับใจให้แขกคนสำคัญสำหรับวันงาน ลองมาชมไอเดียของชำรวยเหล่านี้กันดูก่อนเผื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกหากใครที่กำลังลังเลอยู่หรือยังไม่แน่ใจ เพื่อจะได้มีของขวัญชิ้นสำคัญที่เข้ากับธีมงานแต่หากเลือกโรงแรมจัดงานแต่งงานได้แล้ว

   
  ลิปมัน มีหลากหลายกลิ่นให้เลือก อีกทั้งยังหาสั่งทำได้ง่าย และได้แพคเกจที่ไม่เหมือนใคร อาทิ ลิปมันรูปคัพเค้ก รูปหัวใจ หรือจะเลือกสั่งออกแบบสกรีนลายรูปบ่าวสาวลงไปบนแพคเกจก็จะได้ความโดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้จริงอีกด้วย

   
  น้ำหอม ไม่ว่าจะเป็นแผ่นน้ำหอมปรับอากาศที่มาในรูปแบบตัวการ์ตูนน่ารัก ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย หรือจะเลือกน้ำหอมแบบน้ำบรรจุขวดก็สามารถทำให้ของชำร่วยชิ้นนี้ดูน่าประทับใจยิ่งขึ้น พร้อมจะส่งต่อความรักในงานแต่งให้โรงแรมที่จัดงานหอมอบอวลไปทั่วทั้งบริเวณ

   
  เทียนหอม อาจเรียกได้ว่าเป็นไอเดียสุดคลาสสิกสำหรับของชำร่วยอย่างเทียนหอม หากใครเลือกซื้อแพคเกจแต่งงานครบวงจรอาจจะมีเทียนหอมเป็นตัวเลือกแรกๆ ซึ่งอาจจะทำให้ดูแตกต่างได้โดยการเลือกรูปแบบของเทียนหอมเป็นสิ่งที่บ่าว-สาวชอบ เช่น หล่อขึ้นใหม่เป็นรูปขนม ปั้นเป็นรูปดอกไม้ หรือจะทำเป็นงานแฮนเมดจากบ่าว-สาว เป็นต้น เหมาะสำหรับงานแต่งที่บ่าว-สาวสามารถกำหนดจำนวนคนได้ อีกทั้งยังดูมีรายละเอียด และดูมีความใส่ใจจากคู่รักข้าวใหม่ปลามันอีกด้วย

   
  ขนมหวาน อีกหนึ่งไอเดียฮิตคงหนีไม่พ้นขนมหวานที่สามารถจัดเตรียมได้ง่าย ดูน่ารัก อีกทั้งยังมีความหมายดีเป็นมงคลต่อคู่สมรส โดยขนมที่นิยมนำมาเป็นของชำร่วยได้แก่ ขนมมาการองฝรั่งเศส คัพเค้กตกแต่งหน้าสีสดใส หรือ ลูกอมหลากสีสันที่บรรจุไว้ในขวดโหลสีใส ที่นอกจากจะเป็นของชำร่วยแล้ว ยังอาจถูกรวมเป็นหนึ่งในมื้ออาหารว่างหากเลือกซื้อแพคแกจแต่งงานในโรงแรม

   
  ต้นไม้ต้นเล็กๆ ของชำร่วยที่เหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวที่เลือกแพคเกจแต่งงานธีมธรรมชาติคงหนีไม่พ้น ต้นไม้กระถางเล็กๆ ที่เปรียบเสมือนการดูแลปลูกต้นรักให้งอกเงย โดยอาจจะเป็นต้นไม้ที่ผ่านการตัดแต่งมาแล้ว หรืออาจจะเป็นการออกแบบกระถางน่ารักๆ พร้อมใส่เมล็ดพันธุ์ไว้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจไม่น้อย

   

   

  ของใช้ต่างๆ อีกหนึ่งความคลาสสิกที่มาพร้อมกับความเชื่อในเรื่องของการคู่กัน หากใครอยากครองรักให้ยืนยาวก็ต้องเป็นข้าวของเครื่องครัวต่างๆ ที่เวลาใช้ก็ต้องมาเป็นคู่ๆ เช่น ช้อนส้อม ตะเกียบ เป็นต้น รวมไปถึงที่เปิดขวด แก้ว โดยสามารถเลือกวัสดุแตกต่างกันไปตามธีมงานของโรงแรมจัดงานแต่งงาน เช่น โลหะสีทองหรือเงินให้ความรู้สึกหรูหรา วัสดุอย่างไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบครอบครัว เป็นต้น

  • กระทู้นี้ถูกดัดแปลง 10 เดือน, 2 สัปดาห์ มาแล้ว โดย Profile photo of Soniasu Soniasu
  • กระทู้นี้ถูกดัดแปลง 10 เดือน, 2 สัปดาห์ มาแล้ว โดย Profile photo of Soniasu Soniasu
กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)

กรุณา Login เพื่อ ตอบกระทู้

Connect with Facebook

Or fill the form below