แนะนำสถานที่จัดงานสำคัญกับห้องสัมมนาใกล้รถไฟฟ้า

กระทู้นี้ประกอบด้วย 0 ข้อความตอบกลับ มี 1 เสียง และอัปเดตครั้งสุดท้ายโดย Profile photo of Soniasu Soniasu 10 เดือน, 2 สัปดาห์ มาแล้ว

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #3523
  Profile photo of Soniasu
  Soniasu
  Participant

  ปัจจุบันนี้ความสะดวกสบาย และความรวดเร็วคือ ปัจจัยแรกๆ ที่ใช้ในการพิจารณาสำหรับการหาสถานที่เพื่อจัดประชุมครั้งสำคัญ ซึ่งหากผู้จัดได้เลือกพื้นที่อย่างห้องประชุมหรือห้องสัมมนาใกล้รถไฟฟ้า ก็จะเป็นการเอื้ออำนวยความสะดวกแก่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะทางผู้จัดเองหรือแขกผู้เข้าร่วมประชุมก็ตาม ซึ่งหากผู้จัดได้เลือกห้องประชุมหรือห้องสัมมนาที่ทำเลที่ดีเยี่ยมไว้แล้วการจัดเตรียมองค์ประกอบอื่นๆ ที่จะตามมาอย่าง การขนย้ายอุปกรณ์ การจัดซื้อสิ่งของที่จำเป็นต่องาน ก็จะสามารถทำได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกัน ด้วยความสะดวกรวดเร็วในส่วนของการเดินทางมาห้องสัมมนาใกล้รถไฟฟ้า

  ขอแนะนำสถานที่ยอดฮิตติดรถไฟฟ้าที่จะให้คุณได้เลือกสรรห้องสัมมนา และห้องประชุมตามโรงแรมสำหรับใครที่กำลังมองหาห้องประชุมที่พ่วงมาด้วยข้อจำกัดอย่างการเดินทางที่ต้องสะดวกหรือห้องสัมมนาตามโรงแรมในกรุงเทพฯ ที่ต้องอยู่ใกล้รถไฟฟ้า ซึ่งทุกที่นั้นต่างมุ่งเน้นไปที่จุดประสงค์เดียวกันในเรื่องของความรวดเร็วในการเดินทาง และบรรยากาศของห้องประชุมที่จะสามารถช่วยให้ทุกๆ คนได้รังสรรค์การจัดงานทุกประเภทได้อย่างเป็นมืออาชีพมากที่สุด
  Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park

  ห้องประชุม สัมมนาบนชั้นที่ 21 ในโรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกสบายด้วยการใช้บริการรถไฟฟ้าสถานีศาลาแดง ตลอดจนถึงการบริการอย่างครบครัน ด้วยพื้นที่ที่สามารถดัดแปลงได้หลากหลายวัตถุประสงค์ จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการจัดประชุมหรือการจัดงานสัมมนาทุกรูปแบบ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการประชุมสัมมนาเป็นไปอย่างราบรื่น และเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ
  Hotel Indigo Bangkok Wireless Road

  ที่โรงแรมอินดิโก กรุงเทพ ถนนวิทยุ พร้อมให้คุณสัมผัสมิติใหม่ของห้องจัดประชุม และสัมมนาด้วยการออกแบบพื้นที่มาอย่างสร้างสรรค์ และยืดหยุดต่อการใช้งาน พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอีกมากมายที่พร้อมตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการประชุม ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางกรุงเทพมหานครที่อยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีเพลินจิตในระยะทางที่สามารถเดินถึงได้อย่างง่ายดาย จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการจัดประชุมสัมมนาทุกประเภท
  Holiday Inn Bangkok Silom

  ทิวทัศน์ของเมืองหลวงที่มาพร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาทำให้ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สีลม เป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมในการเลือกใช้บริการห้องประชุมของโรงแรม ที่มีตัวเลือกห้องประชุมสัมมนาถึง 9 ห้อง หรือจะเลือกแบบห้องแกรนด์บอลรูมสุดหรู 2 ห้อง ซึ่งทุกห้องนั้นสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามต้องการ อีกทั้งยังมีอาหารมื้อกลางวัน และของว่างระหว่างการประชุมคอยให้บริการ พร้อมการเดินทางที่สะดวกด้วยรถไฟฟ้าสถานีสะพานตากสิน
  Intercontinental Bangkok

  โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีชิดลมทำให้การเดินทางในย่านธุรกิจนั้นเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว ด้วยการบริการห้องประชุม และห้องสัมมนาของโรงแรมทั้งหมด 22 ห้อง ที่มีประโยชน์ใช้สอยแตกต่างกันไป อีกทั้งยังมีพื้นที่สำหรับจัดแสดงงานที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้สูงสุดถึง 1,800 ท่าน และยังมีทีมบริการจัดประชุมที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ และประสานงานต่างๆ เพื่อให้งานสำคัญของคุณดำเนินไปอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)

กรุณา Login เพื่อ ตอบกระทู้

Connect with Facebook

Or fill the form below