5 โรงแรมหัวหินระดับ 3 ดาว บรรยากาศดี๊ดี ราคาโด๊นโดน

กระทู้นี้ประกอบด้วย 0 ข้อความตอบกลับ มี 1 เสียง และอัปเดตครั้งสุดท้ายโดย Profile photo of Digital Knowledge Digital Knowledge 7 เดือน มาแล้ว

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #3540
  Profile photo of Digital Knowledge
  Digital Knowledge
  Participant

  ความสบายใจและความหลงใหลในเสียงคลื่นลมทะเลทำให้เมื่อถึงวันหยุดทีไรคนส่วนใหญ่มักนึกอยากจะขับรถไปชิลที่ชายหาดใกล้ๆ กรุงเทพฯ และหนึ่งในตัวเลือกที่คนมักนึกถึงก็ต้องยกให้ชายหาดหัวหินที่ขับรถไปเพียง 2 ชั่วโมงกว่าๆ ก็ได้สูดกลิ่นธรรมชาติให้ชื่นใจแล้ว และหากวันหยุดครั้งหน้าคุณกำลังแพลนจะไปหัวหินอยู่แล้วละก็ตามมาทางนี้ มาให้เอ็กซ์พีเดียช่วยเลือกโรงแรมหัวหินระดับ 3 ดาวบรรยากาศดีๆ ให้คุณได้ไปใช้วันหยุดอย่างคุ้มค่ากันดีกว่า

  Credit: facebook.com/niceresidencehotel

  Nice Residence Hotel Huahin
  โรงแรมไนซ์ เรสซิเดนซ์ หัวหินเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว ที่ใกล้ทั้งซิเคด้า มาร์เก็ต, หัวหินวิลเลจ, ตลาดหัวหิน (กลางคืน) ฯลฯ โดยโรงแรมหัวหินแห่งนี้พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่และสำหรับเด็ก ฟิตเนส ห้องประชุม ร้านคาเฟ่ อีกทั้งภายในห้องพักยังมีเครื่องซักผ้า ตู้เย็น ตู้นิรภัย เตาทำครัว เครื่องทำกาแฟ ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีหากต้องการหาโรงแรมหัวหินที่เดินทางสะดวกแถมยังอยู่ติดถนนใหญ่อีกด้วย

   

  ที่ตั้ง: ฝั่งตรงข้ามซอยหัวหิน 87

  Credit: mywayhuahin.com
  My Way Hua Hin Music Hotel
  โรงแรมมายเวย์หัวหิน หนึ่งในโรงแรมหัวหินระดับสามดาวที่ทำเลดี เห็นวิวทะเลกว้างไกล เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการมาพักผ่อนกันทั้งครอบครัว เพราะมีทั้งสนามเด็กเล่น สนามกอล์ฟ พื้นที่จัดประชุม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องสมุด ฯลฯ รับรองได้ว่าจะมาเป็นคู่หรือมาเป็นครอบครัวก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการใช้วันหยุดอย่างคุ้มค่าที่สุดแน่นอน

   

  ที่ตั้ง: ซอยหัวหิน 106

  Credit: ibis.com
  ibis Hua Hin
  อีกหนึ่งโรงแรมหัวหินระดับสามดาวที่ผู้เข้าพักสามารถพาสัตว์เลี้ยงแสนรักมาร่วมเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขได้ โดยไอบิสนั้นเน้นการตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นบริการเช็คอินออนไลน์ มีบริการรับ – ส่งที่สนามบิน มีห้องประชุมที่สามารถจุคนได้มากถึง 200 คน และไฮไลท์สำคัญอยู่ที่โรงแรมไอบิสนั้นมาพร้อมด้วยบริการระดับพรีเมียมและทำเลติดชายหาด แค่ก้าวขาออกจากโรงแรมไม่ถึง 5 ก้าวคุณก็จะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม สูดลมทะเลจนเต็มปอด

   

  ที่ตั้ง: ซอยหัวหิน 87

  Credit: escape-hotel.com/huahin/room
  Escape Hua Hin
  พบกับวิวชายหาดและบรรยากาศดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่แสนจะผ่อนคลายที่สุดอีกแห่งหนึ่งที่โรงแรมเอสเคป หัวหิน ด้วยแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านชาวประมงผสมผสานกับสถาปัตยกรรมร่วมสมัยจึงทำให้ที่นี่ดูแปลกตาไม่เหมือนใคร และแน่นอนว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งในโรงแรมสามดาวที่อยู่ติดชายหาด แถมในบริเวณใกล้เคียงยังมีแหล่งช้อปปิ้งอย่างศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท ตลาดโต้รุ่งหัวหิน และหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจอีกด้วย

   

  ที่ตั้ง: บริเวณซอยหัวหิน 81

  Credit: grandroomservices.com

  My Resort Huahin by Grandroomservices
  มาย รีสอร์ต หัวหิน บาย แกรนด์รูม เซอร์วิซ ที่พักสำหรับครอบครัวราคามิตรภาพ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่างวัดเขาไกรลาศ วัดเขาตะเกียบ หัวหินมาร์เก็ต ฯลฯ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มที่จะทำให้ทุกๆ คนในครอบครัวได้เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาวันหยุด ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนน้ำ สไลเดอร์ สโมสรสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น ฟิตเนส ใครที่กำลังมองหาที่พักแบบครอบครัวในหัวหินอยู่ละก็ที่มาย รีสอร์ต หัวหิน บาย แกรนด์รูม เซอร์วิซเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

  ที่ตั้ง: ซอยหัวหิน 87

  หวังว่าตัวเลือกโรงแรมหัวหินระดับสามดาวที่เอ็กซ์พีเดียนำมาฝากกันในวันนี้จะเป็นตัวเลือกดีๆ ให้กับคนที่ยังลังเลว่าจะไปพักไหนดีได้ลงเอยหาที่พักได้สักที ส่วนเวลาที่เหลือก็เตรียมตัวแพ็คกระเป๋าแล้วไปพักผ่อนกายาให้หนำใจได้เลย!

  • กระทู้นี้ถูกดัดแปลง 7 เดือน มาแล้ว โดย Profile photo of Digital Knowledge Digital Knowledge
  • กระทู้นี้ถูกดัดแปลง 7 เดือน มาแล้ว โดย Profile photo of Digital Knowledge Digital Knowledge
กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)

กรุณา Login เพื่อ ตอบกระทู้

Connect with Facebook

Or fill the form below