รวมของควรพกติดตัวไว้ อุ่นใจเมื่อไปกินบุฟเฟ่ต์พัทยา

กระทู้นี้ประกอบด้วย 0 ข้อความตอบกลับ มี 1 เสียง และอัปเดตครั้งสุดท้ายโดย Profile photo of Digital Knowledge Digital Knowledge 6 เดือน, 2 สัปดาห์ มาแล้ว

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #3547
  Profile photo of Digital Knowledge
  Digital Knowledge
  Participant

  พัทยาเป็นเมืองที่มีความโดดเด่นอยู่หลายด้าน ทั้งสถานที่น่าสนใจ ชายหาดตามเส้นทางต่างๆ สถานที่เที่ยวกลางวัน วัดวาอาราม ร้านอาหาร หรือแม้แต่สถานที่เที่ยวกลางคืนทั้งผับ บาร์ หรือร้านนั่งชิวก็ตาม ที่นี่เป็นเมืองสวรรค์ และเป็นจุดหมายปลายทางของชาวต่างชาติทั่วทั้งประเทศไทย และทั่วทั้งโลก เนื่องจากพัทยาเป็นสถานที่รวมกิจกรรมหลากหลาย อยู่สั้นอยู่ยาวก็ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามใครที่เป็นนักท่องเที่ยวสายกิน ชิมร้านนู้นร้านนี้ให้ครบทุกแบบ ขอแนะนำให้ลองทานบุฟเฟ่ต์พัทยาดูด้วย เนื่องจากจะเป็นบุฟเฟ่ต์ที่ทั้งอร่อย พร้อมชมวิวทะเล วิวเมืองไปในตัว อย่างไรก็ตามนี่คือสิ่งที่คุณควรมีติดตัวไว้เพื่อให้ทานบุฟเฟ่ต์พัทยาได้อร่อยที่สุด

   

  ยาคลายกรด ลดแน่นเฟ้อ

  ทานบุฟเฟ่ต์พัทยาทั้งที ก็ต้องทานให้ครบทุกเมนู ทานจนกว่าจะอิ่ม ซึ่งสิ่งนี้ก็อาจจะเป็นดาบสองคมที่ทำให้ทานอาหารในมื้อนั้นปริมาณมากเกินไป ซึ่งนำไปสู่อาการท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกเสียด หรืออาหารไม่ย่อยได้ การเตรียมยาลดกรดเผื่อไว้จึงเป็นพระเอกผู้ช่วยเหลือคุณได้หลังทานบุฟเฟ่ต์พัทยาแล้วมีอาการไม่พึงประสงค์ ซึ่งตัวยาก็จะมีหลายรูปแบบ เช่น ยาผงละลายน้ำ หรือยาถ่านแบบเคี้ยว

   

  เครื่องดื่มไฟเบอร์

  สิ่งนี้เป็นพระเอกของงานด้วยเช่นกันสำหรับคนที่อยากทานบุฟเฟ่ต์พัทยา แต่ก็ไม่อยากทานมากจนเกินไป ขอเพียงทานได้ในระดับพอดิบพอดี ไม่ทานเพราะความอยากอาหาร การดื่มเครื่องดื่มไฟเบอร์ หรือใยอาหารแปรรูปแบบใดก็ตามก่อนกินบุฟเฟ่ต์พัทยาล่วงหน้าสักครึ่งชั่วโมง จะช่วยให้คุณไม่โหยอาหารมาก และช่วยป้องกันอาการเกี่ยวกับระบบย่อยอาหารอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นตามมาได้ ทั้งนี้แม้คุณเป็นนักทานบุฟเฟ่ต์พัทยาสายกินเก่ง กินครบทุกเมนู ก็ควรจะทานในปริมาณที่เหมาะสมอยู่ดีเพื่อหุ่น และสุขภาพของคุณในระยะยาว

   

  อุปกรณ์ถ่ายรูป

  บุฟเฟ่ต์พัทยาไม่ได้โดดเด่นแต่เพียงอาหารอย่างเดียวเท่านั้น คุณยังสามารถเอร็ดอร่อย อิ่มบรรยากาศ และวิวทิวทัศน์ไปในตัวได้เช่นกัน การได้ถ่ายรูปอาหารจานเด็ด ถ่ายรูปบุคคล หรือแม้แต่วิวทิวทัศน์จึงเป็นการเก็บความทรงจำได้ดี และเห็นภาพ อีกทั้งอุปกรณ์ถ่ายรูปเหล่านี้ยังทำให้คุณไม่ทานอาหารเร็วจนเกินไปอีกด้วย เป็นอีกกุศโลบายที่ช่วยให้ปริมาณบุฟเฟ่ต์พัทยาที่ทานมีความเหมาะสมขึ้น อีกทั้งยังได้รูปมากมายไว้ไปลงโซเชียล หรือจะไปบอกเล่าเมาท์ต่อ เขียนรีวิวต่อก็ทำได้

   

  ได้มีโอกาสทานบุฟเฟ่ต์พัทยาทั้งทีก็ต้องทานให้คุ้มค่า ได้หลายเมนูมากที่สุด อย่างไรก็ตามการทานอาหารให้อร่อยนั้นใช่ว่าจะต้องทานจนอิ่มแปล้ แต่เป็นความรู้สึกอิ่มพอดิบพอดีที่ทำให้ไม่เบื่ออาหารร้านนี้ไปเสียอีก และผู้ช่วยติดตัวคุณไม่ว่าจะเป็นไฟเบอร์ ยาแก้กรดแก้ท้องอืด หรืออุปกรณ์อื่นๆ จะช่วยให้คุณทานได้อร่อยพอดิบพอดี เพื่อสุขภาพ และหุ่นของคุณในระยะยาวนั่นเอง แถมไม่ทำให้คุณรู้สึกเลี่ยนแล้วกลายเป็นความทรมานท้องไปเสียเปล่าๆ

   

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)

กรุณา Login เพื่อ ตอบกระทู้

Connect with Facebook

Or fill the form below