วิธีการเพิ่มความมั่งคั่งของคุณด้วย Money Amulet?เป็นการฉ้อฉลหรือไม่? ซื้อที่ไหน?

กระทู้นี้ประกอบด้วย 0 ข้อความตอบกลับ มี 1 เสียง และอัปเดตครั้งสุดท้ายโดย Profile photo of Waldor263 Waldor263 6 เดือน มาแล้ว

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #3563
  Profile photo of Waldor263
  Waldor263
  Participant

  ข้อมูลที่เป็นเท็จเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด การหลอกลวงเรียกใช้บนอีเบย์ดูเหมือนจะเรียกทุกเหรียญทอง – ทองแข็ง ทุกกรณีทองเรียกว่าทองคำแข็ง นี่ไม่ถูกต้องใน 99% ของโฆษณาทั้งหมดที่เราเห็นในอีเบย์ ความหมายมีกรณีทอง แต่บางที 1% ของผู้ขายยังมี กรณีของทึบทองไม่ได้รับความนิยมในประเทศไทย พวกเขาอ่อนเกินไป ถ้ามีคนขายเหรียญทองแข็งหรือเครื่องรางใด ๆ ในสิ่งที่พวกเขาเรียกหาคดีทองคำแข็ง – เป็นไปได้มากกว่าการหลอกลวงโปรดอย่าซื้อสิ่งนั้น
  พระเครื่องของไทยเกือบทั้งหมดจะปลอมตัวได้ง่าย คุณไม่สามารถบอกได้จากภาพถ่าย บางครั้งก็ไม่สามารถบอกได้ด้วยตนเอง ฉันมีเพื่อนที่ดีที่เป็นพ่อค้าชาวไทยที่นี่ในประเทศไทยและบางครั้งพวกเขาก็ยอมรับว่าพวกเขาหลงใหล สิ่งที่ต้องมองหา? เป็นไปไม่ได้ที่จะบอกได้ว่าพระเครื่องเป็นของแท้ 100% ต้องมั่นใจว่าผู้ขายขายผลิตภัณฑ์ของแท้ หากคุณเป็นผู้ซื้อเครื่องรางไทยศักดิ์สิทธิ์บ่อยๆคุณต้องปรับตัวให้สอดคล้องกับผู้ขายหรือผู้ขายที่คุณไว้ใจและให้รางวัลเครื่องรางอย่างดี นี่เป็นวิธีที่คุณจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าพระเครื่องเป็นของแท้หรือของปลอม


  ผู้ขายตั้งอยู่ในประเทศไทยหรือไม่? คุณจะรู้ได้อย่างไร?
  ขอให้ผู้ขายส่งรูปถ่ายของใบอนุญาตของไทยหรือบางส่วนของบ้านนอกที่อยู่อาศัย หรือบางทีอาจจะเป็นหนังสือไทยในกล่องหรือกระเป๋าที่บ้าน

  ผู้ขายมีรายการหรือการหลอกลวงทั้งรายการหรือไม่
  เทคนิคการถ่ายภาพหลายรายการร่วมกันในกลุ่มทำงานได้ดี หากคุณซื้อชุดของเครื่องรางคุณสามารถขอให้เราใส่พวกเขาทั้งหมดเข้าด้วยกันและถ่ายวิดีโอก่อนที่เราจะส่งให้คุณเห็นได้ชัดว่าเราต้องมีพระเครื่องหากเราสามารถทำเพื่อคุณได้

  ผู้ขายได้เพิ่มข้อมูลประวัติเกี่ยวกับพระเครื่องหรือไม่?
  พระเครื่องมาจาก (เมือง) ที่ไหน? สิ่งที่วัดจากพระเครื่องคืออะไร? สิ่งที่พระภิกษุสงฆ์เป็นจุดเด่น คนไทยจะไม่ซื้อเครื่องรางที่ไม่รู้จักประวัติความเป็นมา แม้ว่าผู้ขายจะซื้อสินค้าในประเทศไทยเขาก็จะรู้ประวัติ ถ้าเขาไม่ทำคุณควรสงสัยว่าเป็นการหลอกลวง

  ผู้ขายมีข้อเสนอแนะที่ดีไหม
  หากคุณไม่ต้องการโกงคุณต้องมองหาบทวิจารณ์และข้อเสนอแนะที่ดี ฉันสามารถหาคำวิจารณ์ได้ที่ไหน? คุณสามารถหาคำวิจารณ์เหรียญเงินได้ที่นี่ http://th-reviews.com/money-amulet/

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)

กรุณา Login เพื่อ ตอบกระทู้

Connect with Facebook

Or fill the form below